Download Dự Báo Thời Tiết 1.0.0 APK

Download Dự Báo Thời Tiết 1.0.0 APK

App Information of Dự Báo Thời Tiết

App Name Dự Báo Thời Tiết v1.0.0
Genre Apps, Weather
Size10.2 MB
Latest Version1.0.0
Get it On Google Play
Update2019-07-25
Package Namecom.ggmedia.weather.forecast
Rating ( 16 )
Installs1,000+

Ứng dụng dự báo thời tiết này, bạn có thể nhận được dự báo hàng ngày và hàng giờ, cảnh báo thời tiết khắc nghiệt, cập nhật thời tiết hàng ngày và 7 ngày, tiện ích thời tiết đồng hồ lạ mắt, tin tức thời tiết và thời tiết toàn cầu.

—-Tính năng, đặc điểm—-

Kiểm tra nhiệt độ địa phương thời gian thực và thời tiết địa phương sống

Ứng dụng thời tiết đồng hồ này hiển thị nhiệt độ thời tiết dựa trên vị trí hiện tại của bạn. Bạn cũng có thể thêm nhiều thành phố vào danh sách thành phố của mình để có thể kiểm tra thời tiết toàn cầu bất cứ lúc nào.

Dự báo hàng giờ

Trước khi ra ngoài, bạn có thể kiểm tra ứng dụng thời tiết miễn phí này để chuẩn bị cho những thay đổi thời tiết bất ngờ. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra xác suất nhiệt độ và mưa hàng giờ để lên kế hoạch cho các hoạt động ngoài trời của mình.

Thời tiết hàng ngày

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kiểm tra dự báo hôm nay & ngày mai (dự báo thời tiết 7 ngày) với ứng dụng nhiệt độ này. Với ứng dụng báo cáo thời tiết chính xác này, bạn đã thắng được một lần nữa trong mưa!

Cảnh báo thời tiết khắc nghiệt

Ứng dụng khí hậu này cũng có thể biến thành một máy theo dõi thời tiết toàn cầu và nó có thể gửi cho bạn các cảnh báo thời tiết khắc nghiệt để giúp bạn chuẩn bị cho những thay đổi thời tiết sắp tới.

Vì vậy, nói cách khác, bạn có thể xem nó như một ứng dụng mưa với độ chính xác cấp độ phút, vì nó có thể thông báo cho bạn những thời tiết khắc nghiệt và thay đổi nhiệt độ đột ngột trước thời hạn.

Widget thời tiết đặc biệt và chủ đề thời tiết

Ứng dụng chuyên nghiệp thời tiết này được đóng gói với các chủ đề thời tiết khác nhau và các vật dụng đồng hồ nhiệt độ để trang trí màn hình chính của bạn. Ngoài ra, các widget thời tiết cho android này cũng hiển thị thông tin radar như nhiệt độ bên ngoài chính xác, dự báo, thời gian mặt trời mọc và thời gian mặt trời lặn, độ ẩm, áp suất không khí, sóng, UV và thông tin đám mây.

Radar thời tiết miễn phí

Trong cửa hàng của chúng tôi, bạn cũng có thể tìm thấy nhiều vật dụng tùy chỉnh với radar miễn phí để trang trí điện thoại của bạn. Với sự trợ giúp của bản đồ vệ tinh thời tiết, bạn có thể kiểm tra thời tiết bằng trực giác hơn.

Cập nhật thời tiết chi tiết

Trong ứng dụng thời tiết hàng ngày và hàng giờ này, bạn có thể nhận được nhiều hơn chỉ là nhiệt độ và đồng hồ. Bạn có thể kiểm tra độ ẩm, tầm nhìn, chỉ số UV, áp suất không khí, tốc độ gió, thời gian mặt trời mọc, thời gian hoàng hôn ở các đơn vị khác nhau.

Bảo hiểm thời tiết toàn cầu

Ứng dụng thời tiết chính xác này cho phép bạn thêm các thành phố toàn cầu vào danh sách kiểm tra của mình và nhận thông tin dự báo thời tiết địa phương theo thời gian thực. Hãy mang theo ứng dụng thời tiết này với bạn ở mọi nơi bạn đi trên toàn thế giới!

Tin thời tiết
Ứng dụng thời tiết thế giới này không chỉ là về thời tiết. Trong trình kiểm tra nhiệt độ này, bạn có thể nhận được những tin tức mới nhất về xã hội, giải trí và thể thao.

Cập nhật thời tiết hàng ngày
Người dùng có thể chọn nhận báo cáo cập nhật thời tiết hàng ngày vào buổi sáng và buổi tối để kiểm tra thời tiết hôm nay và thời tiết ngày mai.
Dự Báo Thời Tiết 2019

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *